CÙNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Quý khách hàng và Các bạn thân mến,

Đại dịch Corona Virus đang tác động đến mọi gia đình, mọi doanh nghiệp, mọi quốc gia. Trong bối cảnh này, Lawlink Việt Nam (“LLVN”) cũng cùng chịu chung những ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh như mọi doanh nghiệp khác, chúng tôi đã phải cân nhắc và tạm gác kế hoạch mở rộng dịch vụ và đội ngũ, tiết kiệm trong mọi khoản chi tiêu, thay đổi các phương pháp, cách thức làm việc để thích nghi với tình hình. 

Trong lúc nỗ lực để hoàn thành các nghĩa vụ và trách nhiệm theo các hợp đồng đã ký với khách hàng, các nhà cung cấp, chăm lo và hỗ trợ đội ngũ nhân viên Công ty, chúng tôi cũng hướng đến cộng đồng với những hành động chia sẻ thiết thực. Trên tinh thần đó, bên cạnh việc tập trung tìm kiếm sáng kiến và xây dựng các giải pháp lâu dài để đồng hành cùng khách hàng chinh phục các thử thách của Thế kỷ 21, chúng tôi quyết định giành thời gian này để hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng thông qua CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ PHÁP LÝ ĐẶC BIỆT cho các đối tượng là các doanh nghiệp xã hội (DNXH), Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), và các cá nhân, các nhóm khởi nghiệp (Startups).

Từ ngày 19/03/2020 đến ngày 20/4/2020 (và có thể gia hạn thêm), chúng tôi chính thức tiếp nhận các yêu cầu trợ giúp pháp lý từ các DNXH, SMEs, Startups để hỗ trợ pháp lý liên quan đến việc xử lý các ảnh hưởng của sự kiện Covid 19 trong hoạt động của doanh nghiệp (giải đáp về tình huống bất khả kháng, ảnh hưởng trong giao kết và thực hiện các giao dịch hợp đồng, trong áp dụng các biện pháp để đối phó với khủng hoảng, trong giải quyết các quan hệ lao động…). 

ĐỌC TIẾP

®© Copyright

© 202LAWLINKVN Law LLC | Terms of Use