© 202LAWLINKVN Law LLC | Terms of Use

COVID19

Các trợ giúp này là hoàn toàn miễn phí, và được thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm, thông qua các hình thức gián tiếp: điện thoại, email. Để cùng cộng đồng phòng ngừa dịch bệnh, chúng tôi xin không tiếp khách trực tiếp tại văn phòng. 

Để việc hỗ trợ được hiệu quả, quý khách vui lòng gửi trước các câu hỏi, hoặc tình huống cần được tư vấn/hỗ trợ, kèm theo thông tin cụ thể của doanh nghiệp và người liên hệ, đến hộp thư: info@lawlinkvn.com, quý khách cũng có thể đăng nhập vào website www.lawlinkvn.com để đăng ký lịch cuộc gọi trực tiếp, hoặc sẽ nhận câu trả lời thông qua địa chỉ email quý khách đăng ký. 

Việc trả lời các câu hỏi và sắp xếp lịch hẹn các cuộc gọi sẽ được thực hiện theo thứ tự, và chúng tôi sẽ nỗ lực để có thể hồi đáp quý khách trong 48 giờ. Tuy vậy, sẽ có thể không tránh khỏi trường hợp hộp thư hoặc điện thoại của chúng tôi bị quá tải và việc tương tác sẽ chậm trễ hơn 48 giờ, rất mong quý khách và các bạn kiên nhẫn nếu có phải chờ đợi. 

LLVN tin rằng chúng ta đang sống trong thời kỳ hết sức đặc biệt, và sự kiện này là một lời nhắc nhở chúng ta về tinh thần hợp tác để cùng vượt qua những thử thách phức tạp và nan giải. Chúng tôi biết ơn quý khách đã và đang tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng LLVN, và kính chúc quý khách sức khoẻ, an toàn, vượt qua giai đoạn này và cùng tồn tại, vươn lên mạnh mẽ sau đại dịch. 

Trân trọng và tin tưởng!

Đội ngũ Lawlink Việt Nam.