top of page

XUAN THANH NGUYEN

Là một luật sư và công chứng viên có chuyên môn sâu và trên 20 năm kinh nghiệm thực hành trong các lĩnh vực tranh tụng và giải quyết tranh chấp, xử lý công nợ, tư vấn pháp lý về đấu thầu, xây dựng, đầu tư, xuất nhập khẩu. 

 

Thành từng giữ vị trí Trưởng bộ phận tư vấn pháp lý doanh nghiệp tại các doanh nghiệp quy mô lớn của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản như Tập đoàn Xây dựng và Kinh doanh bất động sản Hoà Bình, Tập đoàn Đất Xanh… và là Luật sư điều hành của Văn phòng luật Saigonlaw.

 

Là một luật sư thành viên tại Lawlink Việt Nam, Thành phụ trách bộ phận tranh tụng và giải quyết tranh chấp, xử lý công nợ và các dịch vụ pháp lý liên quan đến các lĩnh vực phát triển và xây dựng dự án, hạ tầng đô thị, các khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm, xuất nhập khẩu và logistic; đồng thời, cung cấp dịch vụ cho các khách hàng cá nhân trong nhiều vụ việc dân sự. 

 

Khách hàng đánh giá cao sự linh hoạt và đa dạng trong phương pháp tiếp cận, chiến thuật mà Thành áp dụng, cũng như sự kiên trì bền bỉ và tính nhẫn nại của Thành trong quá trình giải quyết các vụ việc phức tạp cho khách hàng.

 

Ít ai biết rằng trước khi trở thành Luật sư, Thành đã từng theo đuổi niềm đam mê trở thành một phóng viên và đã tốt nghiệp chương trình cử nhân Học viện báo chí. Những kiến thức nền tảng trong lĩnh vực này lại chính là sự điểm cộng quý giá cho nghề nghiệp Luật sư của Thành, đặc biệt trong việc duy trì góc nhìn trung lập đối với mọi vấn đề và phương pháp tiếp cận và điều tra đa chiều trong nghiệp vụ báo chí khi áp dụng vào các vụ việc tranh chấp phức tạp.

 

Dù sớm từ bỏ đam mê nghề báo khi biết rằng giải Pulizer đã có chủ, thì nhiếp ảnh vẫn là bộ môn giải trí số một của Thành. Mọi khoảnh khắc “xuất thần” của chúng tôi đều được anh ấy ghi lại, nhưng lại rất hiếm hoi chúng tôi mới có thể lựa chọn được một tấm hình “bắt mắt” của anh ấy để “trưng bày” tại đây!

bottom of page